Nhà

Weifang Dexin Hair Products Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Gói tóc Virgin Malaysia giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4
Weifang Dexin Hair Products Co., Ltd. Weifang Dexin Hair Products Co., Ltd. Weifang Dexin Hair Products Co., Ltd. Weifang Dexin Hair Products Co., Ltd.
Factory picture

Factory picture

 • Dây chuyền sản xuất
  Nhà máy với diện tích trên 5.000 m2 và có 3 dây chuyền sản xuất, hội thảo sạch sẽ cùng với quy trình kiểm soát tốt dựa trên ISO9000 mang lại sự hỗ trợ tốt cho chất lượng sản phẩm.

 • OEM/ODM
  Giải pháp Tuỳ chỉnh? - OK cho Us.

  Chúng tôi sử dụng tốt nhất tóc thực sự, với các công nhân hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc để sản xuất tóc yêu thích của khách hàng, chúng tôi có thể đặt hàng, chúng tôi có những máy móc tiên tiến nhất, nhưng hầu hết chúng ta đang sử dụng sản xuất nhân tạo.

  Công nhân của chúng tôi cẩn thận lựa chọn tốt nhất cho mỗi tóc.

  Với nhiều loại tóc được sản xuất bởi kinh nghiệm , Chúng tôi biết làm thế nào để trình bày đúng giải pháp / sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của bạn.

 • Nghiên cứu và phát triển


  Nhóm của chúng tôi bao gồm những người trẻ tuổi có kinh nghiệm, những người biết chính xác làm thế nào để làm cho sản phẩm tiêu chuẩn và tùy chỉnh và ít nhất 70% có hơn 10 năm kinh nghiệm. Dưới mái của một nhóm công nhân có kinh nghiệm và nhân viên bán hàng để đáp ứng nhu cầu của bạn, nhu cầu của bạn trở thành hiện thực.

Chi tiết liên lạc
Weifang Dexin Hair Products Co., Ltd.

Tel: 86-536-8093930

Fax: 86-0536-8093930

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)